Các vật phong thủy trên ô tô mang đến bình an, thu hút may mắn, tài lộc năm 2022

Theo các chuyên gia, có rất nhiều vật phong thủy trên ô tô giúp chủ xe ra đường được bình an, thu hút may mắn, phú quý, tài lộc.

Mục Lục

Vật phong thủy trên ô tô: Đức phật

Tượng phật bà quan âm là một trong những mẫu tượng phong thủy ô tô được nhiều người lựa chọn. Tượng phật quan âm treo xe ô tô được ưa chuộng nhất hiện nay là tượng Quán Thế Âm Bồ tát.

Trong Phật giáo, Quán Thế Âm là vị Bồ tát cứu độ chúng sinh, tiêu biểu cho lòng từ bi và trí tuệ, luôn sẵn sàng che chở, cứu khổ cứu nạn cho chúng sinh. an toàn.

Tượng phật bà quan âm là một trong những tượng phong thủy ô tô được nhiều người lựa chọn

Ngoài ra, nhiều người còn treo hoặc đặt tượng Phật Di Lặc trên ô tô. Vị bồ tát này thường được miêu tả với dáng người mũm mĩm, bụng phệ, khuôn mặt hay cười và những đứa trẻ đang nô đùa.

Vì vậy, Phật Di Lặc còn được gọi là “Phật cười”. Theo truyền thuyết, niềm vui lớn nhất của Phật Di Lặc là biến nỗi buồn thành niềm vui. Vì vậy, anh được coi là biểu tượng của hạnh phúc và viên mãn. Phật đi đâu cũng có niềm vui.

Vật phong thủy trên ô tô: Tượng linh vật

Nói đến vật phong thủy trên ô tô thì không thể bỏ qua tượng linh vật hay còn gọi là vật linh thiêng, vật phù hộ… Trong phong thủy, linh vật là biểu tượng mang lại sức khỏe, bình an, thu hút may mắn, tài năng. tài lộc, thịnh vượng…

Có thể kể đến một số linh vật như: ngựa (mang ý nghĩa thành công độc đáo), cua (mang ý nghĩa tiền tài, giữ may mắn), Tỳ Hưu (mang ý nghĩa bình an tài lộc), kỳ lân (mang ý nghĩa quyền uy, xua đuổi tà ma), đại bàng ( nghĩa là mạnh mẽ và dũng cảm) …

Ngoài ra, 12 con giáp còn được coi là linh vật. Khi mua tượng con vật treo hoặc đặt trên xe ô tô, bạn có thể chọn con vật trong năm hoặc con vật theo tuổi hoàng đạo của chủ xe. Lưu ý tránh chọn con giáp hợp tuổi với chủ xe.

Trong phong thủy, linh vật là biểu tượng mang lại sức khỏe, bình an, thu hút may mắn, tài lộc, thịnh vượng …

Vật phong thủy trên ô tô: Khanh treo xe

Khánh treo xe hay còn gọi là móc treo xe may mắn, là một loại móc treo xe hơi được nhiều người yêu thích. Móc treo xe thường được gắn một tượng nhỏ (tượng phật, tượng linh vật …) hoặc miếng ngọc, đá, gỗ, phù điêu khắc các chữ may mắn như Phúc, An, Tài, Lộc …

Trên xe được có dây, có tua rủ xuống.

Theo quan niệm phương Đông, việc treo xe mang lại bình an, xua đuổi vận đen, giúp hành trình suôn sẻ, hạnh phúc. Những chiếc tua rua của Khánh là biểu tượng của niềm vui và sự may mắn.

Theo quan niệm phương Đông, treo xe ô tô mang lại bình an, xua đuổi xui xẻo, hành trình thuận lợi, hạnh phúc.

Vật phong thủy trên ô tô: Đá phong thủy

Cả phong thủy phương Đông và huyền bí phương Tây đều tin rằng viên đá này tràn đầy năng lượng và có khả năng thanh lọc năng lượng tiêu cực, thu hút nhiều dạng năng lượng tích cực vào cuộc sống.

Do đá hình thành và tồn tại hàng nghìn năm, thậm chí hàng triệu năm, hấp thụ linh khí của đất trời nên sở hữu nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ.

Nhiều quan điểm cho rằng, đá phong thủy ô tô có thể tăng cường sức khỏe, chữa bách bệnh, xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc, may mắn, tình duyên, mang lại hạnh phúc,…

Một số loại đá phong thủy ô tô được nhiều người ưa chuộng có thể kể đến như: đá thạch anh, đá Aquamarine, đá cẩm thạch, đá Moonstone, đá Sapphire, đá Tourmaline, đá Malachite… phù hợp với mệnh của mình, tránh chọn những loại tương khắc với mệnh của mình.

Đá phong thủy ô tô có thể tăng cường sức khỏe, chữa bách bệnh, xua đuổi tà ma, thu hút tài lộc, may mắn, tình duyên, mang lại hạnh phúc …

Đồ trang trí bằng pha lê và thủy tinh

Trong phong thủy, pha lê và thủy tinh đều mang ý nghĩa hạnh phúc và vui vẻ, có khả năng hóa giải căng thẳng, nóng giận, xua đuổi tà ma. Đây cũng là một trong những biểu tượng tốt nhất của mệnh Thổ.

Nếu đặt trang trí bằng pha lê hoặc thủy tinh trên taplo sẽ giúp thu hút và phản chiếu ánh sáng, tạo ra bảy sắc cầu vồng tuyệt đẹp, thu hút năng lượng tích cực.

Trang trí màu đỏ theo phong thuỷ

Màu đỏ thuộc hành Hỏa, quẻ Ly, con số đại diện là 9. Đây là màu rực rỡ nhất trong các màu nên năng lượng dương cực mạnh. Theo ý nghĩa sâu xa của nó, màu đỏ có khả năng hóa giải những điềm xấu, xua đuổi tà ma, bảo vệ bình yên cho cuộc sống của con người. Sau đó, màu này được coi là biểu tượng của sự may mắn.

Đây cũng là lý do vì sao vào các dịp lễ tết, cưới hỏi, ngày tết, tiệc khai trương… người ta thường sử dụng vật phong thủy trên ô tô màu đỏ.

Khi chọn mua vật phong thủy trên ô tô, các chủ xe có thể ưu tiên chọn màu đỏ để tăng thêm may mắn và thu hút năng lượng tích cực. Tuy nhiên, đối với người mệnh Kim thì nên hạn chế vì màu đỏ tượng trưng cho hành Hỏa, mà Hỏa lại khắc Kim.

Vật phong thủy trên ô tô có thể là: Tinh dầu ô tô

Chất lượng không khí bên trong xe không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn cả tài lộc của chủ xe. Xe bị ẩm, có mùi hôi sẽ cản trở và cản trở năng lượng.

Ngược lại, nội thất ô tô sạch sẽ, có mùi hương thoang thoảng sẽ khiến năng lượng lưu thông thuận lợi. Tâm trạng con người cũng vui vẻ, phấn chấn hơn, dễ thu hút năng lượng tích cực.

Trước đây, nhiều người thường sử dụng nước hoa ô tô để khử mùi và làm thơm xe. Nhưng hầu hết các loại nước hoa ô tô đều có thành phần là các chất tổng hợp có nguồn gốc từ hóa dầu như xylen, benzen… không tốt cho sức khỏe.

Vì vậy, trong những năm gần đây, xu hướng sử dụng tinh dầu ô tô tự nhiên để thay thế các loại nước hoa tổng hợp.

Tinh dầu được sản xuất 100% tự nhiên, tỏa hương thơm nhẹ nhàng, không chỉ giúp khử mùi, xua đuổi côn trùng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như: giảm mệt mỏi, hạn chế say xe, giúp tỉnh táo, chủ xe có thể treo một lọ tinh dầu nhỏ hoặc sử dụng máy khuếch tán ô tô.

Tinh dầu ô tô lan tỏa hương thơm nhẹ nhàng, không chỉ giúp khử mùi, xua đuổi côn trùng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Vật phong thủy trên ô tô có thể là: Lọ đựng muối

Theo quan niệm dân gian của người xưa, muối mặn có thể chống ô uế, xua đuổi tà ma, xui xẻo. Đây cũng là lý do tại sao có phong tục rắc muối trên đường phố hoặc xung quanh nhà.

Ở vùng đồng bằng Bắc Bộ, người ta còn quan niệm mua muối đầu năm thì cả năm làm ăn phát đạt, làm ăn phát đạt.

Với ô tô, chủ xe có thể mang theo những lọ muối biển nhỏ. Thỉnh thoảng rắc một ít lên sàn xe để xua đuổi xui xẻo, làm sạch năng lượng. Chờ khoảng 1 tiếng thì bạn lấy muối ra và lau sạch sàn xe.

Vật phong thủy trên ô tô có thể là: Chai nước hoặc yếu tố nước

Nước là biểu tượng của sự sống, sự phát triển, dồi dào và thịnh vượng. Ông bà ta có câu “Tiền vào như nước” hay “Nước quản tài lộc”. Với phong thủy, “Minh đường tụ thủy” là một trong những vị trí đẹp nhất. Ngay cả từ “phong thủy” cũng chỉ rõ vai trò quan trọng của nước.

Những người thích ý nghĩa sinh sôi, phát triển của nước, đặc biệt là những người thuộc mệnh Thủy hoặc Mộc (Thủy khắc Mộc) có thể đặt trong xe một chai nước nhỏ. Tuy nhiên, lưu ý để đảm bảo an toàn tránh đặt bình nước ở những nơi có nhiệt độ cao hoặc ánh nắng trực tiếp như taplo, ô cửa, cần số

Gối tựa đầu cũng là vật phong thủy trên ô tô

Ít ai biết rằng ngoài tác dụng hỗ trợ, giảm đau mỏi cổ, gối tựa đầu ô tô còn có khả năng cân bằng phong thủy. Theo lý giải của chuyên gia, khi lái xe trên đường, đèn, còi của xe khác từ bên ngoài được coi là yếu tố tác động tích cực đến xe.

Thêm hai chiếc gối tựa đầu nữa sẽ đại diện cho yếu tố âm, giúp tạo sự cân bằng. Nếu không thích dùng gối tựa đầu, bạn có thể thay thế bằng hai chiếc gối tựa lưng nhỏ gọn.

Ngoài tác dụng nâng đỡ và giảm đau mỏi cổ, gối tựa đầu ô tô còn có khả năng cân bằng phong thủy

Cây phong thủy có là vật phong thủy trên ô tô

Trồng cây trên xe hơi khó nhưng nếu yêu thích cây xanh, bạn vẫn có thể chọn một số loại cây phong thủy trồng trong chậu nhỏ đặt trên xe, vừa trang trí vừa thu hút may mắn. Đặt cây phong thủy trong xe đặc biệt tốt cho người thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Hỏa.

Nếu cảm thấy bất tiện khi để chậu cây trên xe, bạn cũng có thể sử dụng cây giả để thay thế.

Suzuki Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo