Những vật dụng cần thiết nên để ở cốp phụ ô tô (08/2022)

Ngày nay, khi mở ngăn đựng găng tay mà nhiều người gọi là cốp phụ ô tô của người ngồi trên ô tô, bạn sẽ rất khó để tìm được một đôi găng tay trong đó. Khi ngăn đựng găng tay ban đầu được phát minh, khu vực này thực sự được dùng để chứa găng tay lái xe.
Hộp đựng găng tay hay còn gọi là cốp đựng đồ của hành khách trên ô tô, ban đầu được phát minh để đựng găng tay lái xe khi ngăn đựng găng tay được phát minh ra.

cốp phụ ô tô

Nhưng ngày nay ngăn đựng găng tay có thể được nhiều người dùng làm nơi cất giữ những tài liệu, vật dụng quan trọng. Sau đây là danh sách những món hàng đầu nên để trong ngăn đựng găng tay.

Mục Lục

Thông tin đăng ký xe và bảo hiểm

cốp phụ ô tô

Ngăn đựng găng tay thường là nơi dễ tiếp cận nhất và ít mở nhất khi lái xe, vì vậy đây là nơi an toàn để giữ các tài liệu quan trọng.

Xem thêm:
VETC là gì? Hướng dẫn đăng ký
Hướng dẫn cách lắp biển số xe ô tô
10 Thói quen lái xe nguy hiểm có thể gây tai nạn

Hướng dẫn sử dụng cốp phụ ô tô

Nếu mới mua xe, bạn nên mang theo sách hướng dẫn và nên để trong ngăn đựng găng tay vì đôi khi bạn cần xem sách hướng dẫn.

Cốp phụ ô tô để điện thoại

cốp phụ ô tô

Ngay cả khi bạn đã có bộ sạc điện thoại trên ô tô, bạn cũng nên mang theo bên mình một bộ dự phòng. Nếu bạn đang di chuyển một quãng đường dài, bộ sạc bạn đang sử dụng có thể bị hỏng. Chúng ta có thể tìm mua một chiếc ở đâu đó, nhưng sẽ tiết kiệm thời gian hơn nếu bạn đã có nó bên mình.

Cốp phụ ô tô để Bút và giấy

cốp phụ ô tô

Mặc dù đang sống trong thời đại kỹ thuật số, nhưng không thể phủ nhận bút và giấy rất hữu ích. Bạn có thể ghi chú nhiều thứ quan trọng. Ngoài ra, trong trường hợp xảy ra tai nạn, bạn nên ghi lại thông tin bảo hiểm của mình.

Cốp phụ ô tô để Thẻ số điện thoại khẩn cấp

cốp phụ ô tô

Đây là một thứ quan trọng khác cần để trong ngăn đựng găng tay. Nếu có vấn đề gì xảy ra với bạn, người trợ giúp của bạn có thể tìm thông tin trong ngăn đựng găng tay và thẻ này sẽ giúp họ liên hệ với người thân của bạn. Đồng thời liệt kê các bác sĩ và thuốc của bạn trên thẻ.

Cốp phụ ô tô để Đèn pin

cốp phụ ô tô

Đèn pin là một vật dụng hữu ích cần có trong ngăn đựng găng tay của bạn. Hơn nữa, đèn pin có kích thước nhỏ nên sẽ không chiếm quá nhiều diện tích. Trên thực tế, đèn pin LED là một sự lựa chọn tuyệt vời vì chúng tỏa ra nhiều ánh sáng và có tuổi thọ cao.

Cốp phụ ô tô để Bộ sơ cứu

cốp phụ ô tô

Mang theo một bộ sơ cứu nhỏ và để trên xe không bao giờ là một ý kiến ​​tồi. Nếu bạn bị trầy xước hoặc đau đầu, bạn sẽ không phải mất thời gian đi tìm nhà thuốc hay bệnh viện. Đừng quên mang theo những thứ như thuốc dị ứng và bộ sơ cứu có thể hữu ích.

Cốp phụ ô tô để Nước rửa tay diệt khuẩn

Trong thời buổi đại dịch Covid phức tạp như hiện nay, tất cả chúng ta đều phải sử dụng nước rửa tay. Bên cạnh lọ nước rửa tay để ở nhà, chúng ta cũng nên để một lọ khác trên xe.

Cốp phụ ô tô để Đồ ăn nhẹ

cốp phụ ô tô

Xem thêm: Tin Tức xe hơi

Nếu bạn phải ngồi trên xe trong thời gian dài, mang theo đồ ăn nhẹ có thể kiềm chế cơn đói. Các chuyên gia khuyên bạn nên dự trữ đồ ăn nhẹ giàu protein trong xe.

Cốp phụ ô tô để Khăn lau khử trùng

Chiếc xe của bạn sẽ bị bẩn theo thời gian, vì vậy hãy nhớ mang theo một gói khăn lau trong xe để giúp chúng ta dễ dàng lau chùi những bề mặt bẩn.

Cốp phụ ô tô để Găng tay

Trong thời tiết lạnh, việc giữ một đôi găng tay dự phòng trong xe là vô cùng hữu ích

Tin Xe Hơi là website chuyên cập nhật giá xe ô tô uy tín mới nhất tại Việt Nam.

Địa chỉ : 184C/1 KP 1A, P.An Phú, TP.Thuận An, T. Bình Dương (NGAY VÒNG XOAY AN PHÚ)

Hotline: 0921.911.921 liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.!

Email: suzukivietsaigon@gmail.com

Website: www.suzukihcm.vn

Suzuki Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Chat Zalo
Chat Zalo